Orenbe cung cấp những sản phẩm trà thảo mộc, dược liệu truyền thống và các sản phẩm thiên nhiên được khai thác bền vững, giữ trọn độ tinh khiết tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Những năm gần đây, y học có xu hướng tìm về các loại cây cỏ trong thiên nhiên, điều đó làm cho mọi người tăng thêm sự hiểu biết về y học truyền thống. Cách điều trị bệnh bằng trà là một trong những phương pháp tiện lợi và là liệu pháp đáng tin cậy. Trên thực tế, trong ngành y học cổ truyền, việc điều trị bệnh bằng trà là một trong những viên ngọc sáng lấp lánh.

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu thêm về trà thảo mộc hay trà thảo dược để sử dụng đúng cách.

Đặc điểm và tác dụng của trà thảo dược là gì?

– Đầu tiên, bản thân trà thảo dược có thể giúp phát huy tác dụng điều trị của nó. Trà thảo dược có lợi cho việc phát huy tác dụng thuốc.

– Thứ hai là nguyên liệu của các phương thuốc trà thảo dược dễ tìm, tiện lợi khi sử dụng, cho nên nó dễ được nhiều người tiếp nhận.

– Thứ ba là trà thảo dược giúp giảm áp lực về tinh thần khi uống thuốc tây, tránh bị bệnh đau dạ dày, có lợi cho việc điều trị các bệnh mãn tính.

– Thứ tư vì trong trà thảo dược ít dùng dược phẩm, thường sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên, cho nên chúng ta vừa có thể tiết kiệm dược liệu, vừa tiết kiệm chi phí điều trị bệnh.

Những lưu ý khi uống trà thảo dược?

– Khi uống trà thảo dược, chúng ta phải biết “trà kỵ”:

– Thứ nhất là tránh uống các loại trà quá nóng.

– Thứ hai là tránh uống trà quá lạnh.

– Thứ ba là những phụ nữ đang cho con bú tránh uống những loại trà được pha quá đậm.

– Thứ tư là những người bị bệnh về van tim nên tránh uống trà quá đặc.

– Thứ năm là không nên uống trà sau khi đã uống thuốc aspirine.

– Thứ sáu là tránh uống những loại trà đã bị mốc.

Orenbe tin rằng sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ là những sản phẩm tự nhiên nguyên chất và không có phụ gia hoặc hương vị không cần thiết. Chúng tôi chọn sử dụng thảo mộc chất lượng cao, các thành phần hữu cơ được chứng nhận, kiểm soát chất lượng và thu hái một cách tự nhiên.

Các loại thảo dược rất lành và tốt cho sức khỏe. Nhưng có những loại đắng quá hoặc cay quá, khó uống, không thích hợp pha vào trà thảo dược để dùng. Hiện nay nhờ công nghệ phát triển người ta bào chế Dược Trà bằng cách đưa dung dịch trà thuốc đã được xử lý theo quy trình chiết xuất, pha chế thích hợp thành dạng bột Trà hòa tan dễ sử dụng và bảo quản. Công ty TNHH MTV Hygie và Panacee đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ về các loại trà Thảo dược đã được bán và sử dụng. Đúc kết ra 1 loại trà hòa tan vừa dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Loại Dược Trà này có tác dụng giải nhiệt chống khát, lợi niệu giải độc, kích thích tiêu hóa, làm giảm mỡ máu và chống béo phì, tăng hưng phấn và cải thiện trí nhớ, tăng cường chức năng miễn dịch, chống viêm loét đường tiêu hóa, chống dị ứng, kháng khuẩn tiêu viêm, chống ôxy hóa và tiêu trừ các gốc tự do, chống phóng xạ, chống mệt mỏi và dự phòng các bệnh lý mạch máu não và đặc biệt còn có tác dụng chống ung thư.

Điều quan trọng là hãy lắng nghe cơ thể mình khi dùng bất kể loại thảo dược nào. Tất cả các loại thảo dược thiên nhiên đều tốt khi đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng mỗi loại thảo dược sẽ tốt khi được dùng đúng với thể trạng mỗi người.

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng và cần tư vấn về các sản phẩm của Orenbe hãy liên hệ tại đây với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!